Bán can ho d edge thao dien quận 2 xây dựng tại tuyến phố Nguyễn Văn Hưởng gần sông Sài Gòn thuộc quận 2 phường Thảo Điền được phát triển bởi Capitaland Thanh Niên tạo nên một lối sống lành mạnh. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 thiết lập một dự án căn hộ chất lượng vượt trội cho quý quý khách . Hãy đến phân tích các thế mạnh chỉ của D’Edge Thảo Điền.
Tầm nhìn của du an d edge capitaland không bị bất cứ công trình nào che khuất. Dự án mang tầm nhìn toàn cảnh ra trung tâm thành phố lẫn sông Sài Gòn. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một môi trường sống xanh mát trong lành.
D’Edge Thảo Điền nhiều cây xanh nên bầu không khí ở đó mát mẻ, trong lành, mang tầm nhìn ra sông và trung tâm đô thị đẹp, hài hòa giữa tự nhiên và sự tân tiến . Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau có phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý.
Căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 tăng thêm giá trị cuộc sống hàng ngày với nhiều tiện ích tân tiến .. là một biểu tượng mới của làng bất động sản cấp cao . D’Edge Thảo Điền sẽ sở hữu đến cho cư dân một không gian thoáng khí tự nhiên. một vài căn hộ sở hữu tầm nhìn rộng mở, thông thoáng, đón được khí trời tự nhiên, làn gió mát từ dòng sông cảnh quan , hoa viên xanh mát, hồ bơi trong veo.
Khu thể thao tại dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 được đưa vào phục vụ cư dân: Phòng tập gym & spa, Sân cầu lông. Sân Tennis… Với D’Edge Thảo Điền, Công viên cây xanh và con đường chạy bộ. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em là những yếu tố không thể thiếu trong khu căn hộ đẳng cấp .
Cư dân tại dự án New City hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của một số toà nhà cao tầng.
Để đi xem nhà mẫu dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 và thông tin cập nhật mới nhất, hãy hotline ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286
Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của d’Edge Thảo Điền, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ những lợi ích cho bạn theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không nên bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.